ฉี่ลูก

อยากจะทราบว่าลูกบ้านไหนฉี่เป็นสีนี้บ้างค่ะ พอดีลูกบ้านนี้ฉี่แบบนี้มาได้3วันแล้วค่ะ​ แบบนี้ปกติไหม​ มันเกิดจากอะไร​ เพราะลูกไอเอายาให้กินมันเกี่ยวกันไหมค่ะ

ฉี่ลูก

เหมือนมีเลือดปนมั้ยแม่ แม่เอายาอะไรให้ลูกกิน ลูกอายุเท่าไหร่คะแม่ พาน้องหาหมอดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ เอายาแก้ไอกับยาแก้อักเสบ​ลำคอให้กินค่ะแต่กินวันละครั้งเพราะน้องไอ​ ยาที่คลินิก​ค่ะน้องได้5เดือน5วันค่ะ

แก้ไขนะคะ