ซาวด์ดูเพศ?

อยากจะทราบว่ารพ.ของรัฐ คุณหมอจะซาวด์ให้กี่ครั้งคะ บ้านนี้เพิ่งซาวด์ครั้งเดียวเองตอน16+4 อยากจะทราบว่าคุณหมอจะซาวด์ให้อีกตอนไหนคะ คือแม่บ้านนี้อยากจะทราบเพศมากๆเลยค่ะเพื่อจะได้เตรียมของลูกน้อยถูก ตอนนี้22+1แล้วอยากจตะทราบว่าอีกนานมั๊ยคะกว่าคุณหมอจะซาวด์ให้อีกที ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ?

1 Trả lời

ขึ้นกับสิทธิ์ที่ใช้ในการรักษาด้วยจ้า บางสิทธิ์ ให้ซาวด์แค่ 2 หนตลอดการตั้งครรภ์จ๊ะ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ (ศิริราช) แต่เลือกเป็นคลินิกพิเศษ และไม่ใช้สิทธิ์อะไร .. ได้ซาวด์ทุกเดือนเลยจ้า