สงสัย

อยากจะทราบว่าถ้าเราผ่าคลอดทำไมถึงต้องรอให้ปวดค่ะคุณแม่ๆๆนี้ได้37+4วีค แล้วอ่ะมีอาการปวดห่างๆปวดในท้องรามไปท้องน้อยจิมิที่ก้นอีกด้วยสมควรไปหาหมอเรยไหมค่ะ

1 Trả lời

แม่บอกหมอไปแล้วใช่ไหมคะว่าจะผ่าคลอด ปกติแล้วถ้าฝากพิเศษหรือฝากเอกชน หมอจะให้เราเลือกวันผ่าล่วงหน้าเลยนะคะ