เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด?

อยากจะทราบว่าต้องการเตรียมเสื้อผ้าสำหรับเด็กแรกเกิดควรจะเตรียมกี่ชุดดีคะ พอดีซื้อไว้ก่อนแล้ว10ชุด แม่บ้านนี้คิดว่าไม่พอ อยากจะทราบว่าต้องเตรียมกี่ชุดดีคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ?

1 Trả lời

เตรียมน้อยๆก่อนค่ะ เด็กโตไวแปปๆก็ใส่ไม่ได้แล้ว