อัลตร้าซาว

อยากจะทราบว่าคุณแม่ซาวแต่ละครั้งคุณหมอให้รูปภาพอัลตร้าซาวมาด้วยมั้ยคะ หรือคุณแม่ต้องขอคุณหมอ #ส่วนตัวไปซาวตอน3เดือนหมอไม่ได้รูปซาวมาก็เลยงงว่าต้องขอหมอหรือป่าวถึงจะให้

ที่นี้ฝากคลินิกครั่งแรกหมอให้รูปมาค่ะ ต่อไปต้องขอบวกเพิ่ม 100