สอบถามการตรวจครรภ์

อยากจะทราบว่า หลังจากที่ได้หลั่งในไปแล้วในครั้งแรก จะต้องกี่สัปดาห์คะ ถึงจะตรวจแล้วเจอ 2 ขีด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

2สัปดาห์ค่า ประมาน 14-20 วันลองตรวจดูนะคะ☺️