ริดสีดวงทวาร

อยากจะทราบวิธีรักษาริดสีดวงทวารหน่อยค่ะคือตั้งครรภ์ได้25วีคแล้วแต่เป็นริดสีดวงอุจระก็แข็งตอนถ่ายก็ต้องออกแรงมากกลัวจะเป็นอันตรายควรทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ เช้าตื่นมา น้ำ 2 แก้ว ฮึกฮึกเลย ตามด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 1 ชต. หรือ 2 ซอฟเจล ปั่นผักผลไม้ ก่อนมื้อเช้า