อาเจียนตลอด 14วีค3วัน

อยากจะทราบวิธีที่ช่วยให้หายอาเจียนน้อยลงหน่อยค่ะคือกินข้าวมื้อเช้าไม่ได้เลยพอได้กลิ่นอาหารก็จะอ้วกทันทีเป็นทุกเช้าเลยค่ะตอนเที่ยงกับเย็นไม่เป็นนะคะควรจะทำยังไงดีค่ะ?

1 Trả lời

กินแครกเกอร์นิดๆหน่อยๆ ขนมปังทาเนยโรยน้ำตาลอบกรอบก็กินแทนได้คะ กินทีละน้อยแต่กินบ่อยคะ