อยากถามคุณแม่ค่ะว่ารู้ได้ยังไงว่าน้ำคาวปลาออกหมดแล้ว

อยากจะทราบค่ะว่าน้ำคาวปลาออกจากภายในของเราหมดรึยัง มีวิธีสังเกตยังไง? บ้านนี้น้ำคาวปลาไม่ไหลตั้งแต่3 เดือนแล้ว ตอนนี้จะ5 เดือนแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าออกหมดรึยังแล้วตอนนี้น้ำนมก็เริ่มหมดแล้วค่ะ(ลูกไม่เข้าเต้าค่ะเลยหมดเร็ว)แล้วอีกอย่างอยากทราบว่าทานน้ำเย็นได้ไหม เคยทานน้ำเย็นไปเมื่อตอน2เดือนแล้วเจ็บท้องมากอ่ะค่ะ #คุณแม่ๆช่วยตอบด้วยนะคะไม่รู้จะไปถามใครแล้วค่ะไม่มีใครให้คำตอบได้เลย??

1 Trả lời

เรากินน้ำเยนทุกวันค่ะ ตรวจหลังคลอดหมอว่าไงค่ะ ถ้าคุณแม่กังวลใจแนะนำหาคุณหมอดีที่สุดค่ะ

4y trước

เราตรวจหลังคลอดตอน1เดือนหมอบอกว่ามดลูกเริ่มเข้าอู่ทุกก็ปกติค่ะ ตอนนี้จะหกเดือนแล้วเราไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะไม่รู้ว่าต้องไปอีกรึป่าว