ทำงานปั้มน้ำมันใด้ไหมค่ะ

อยากจะถามแม่ๆแต่ล้ะคนค่ะ ว่าจะทำใด้รึป้าวท้อง4เดือนล้ะค่ะ ใม่อยากอยุ่บ้านเฉยๆเรยอยากไปทำงานค่ะ.

ถ้าไม่ได้ลำบากจริงๆ อย่าทำดีกว่าค่ะแม่ กลิ่นน้ำมัน กลิ่นไอควันรถ อันตรายกับทารก

5y trước

ขอบคุนคุนแม่มากๆน้ะค้ะ ที่ให้คำแนะนำ.

ไม่ควรเลยค่ะ สูดดมสารพิษตลอดเวลา