ถอนฟัน

อยากจะถามแม่ๆว่าเราเป็นฟันคุตแล้วมันปวดมากจะรอคลอดแล้วก็ไม่ไหว เราสามรถถอนฟันได้ไหมค่ะ แล้วมีผลกระทบถึงลูกหรือป่าว 29+2

ส่วนใหญ่เพราะจะให้ถอนในอายุที่ 16-24w มากกว่านี้จะเสี่ยง ลองปรึกษาหมอฝากครรภ์และหมอฟันดูนะคะ

ช่วงนี้ไม่ได้นะคะ คนท้องสามารถทำฟันได้ช่วง4-6เดือนคะ