ถูกห้ามไม่ให้ซื้อของใช้ก่อนคลอด

อยากจะถามแม่ๆว่าเคยถูกห้ามเหมือนกันบ้างมั๊ยคะ คือเราอยากจะเตรียมไว้เผื่อฉุกเฉินแต่ถูกห้ามไม่ให้ซื้อ ได้แต่คิดว่าถ้าเกิดเราฉุกเฉินขึ้นมามันจะไปซื้อทันหรอคนที่ห้ามจะซื้อให้หรอ ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วเลยอยากจะเตรียมของไว้ให้น้องอะคะ

1 Trả lời

เตรียมได้แล้วค่ะ ทยอยซื้อไว้พอท้อง7-8เดือนเริ่มเดินไม่ไหวแล้วค่ะ เหนื่อยมาก😅

4y trước

เตรียมให้พร้อมไว้ดีกว่าค่ะ หาซื้อของลำบากมสกช่วงนี้😁