น้องคลอดได้15วัน

อยากจะถามแม่ๆว่าลูกชอบนอนขาแบบนี้ตลอดกี่เดือนถึงจะนอนขาตรงๆคะ​ แต่แม่เองก็พยายามยืดขาน้องออกน้องก็ไม่ให้ยืดออก

น้องคลอดได้15วัน

ไม่ต้องยืดค่ะ ของเราก็เป็น ตอนนี้น้องก็เหยียดแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง3เดือน16วัน

ในท้องน้องอยู่ท่านี้ถ้าเหยียดเลยคงไม่ชิน ค่อยเป็นค่อยไปน่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากคะ