ท้องอ่อนๆ บำรุงแบบไหน ดื่มนมยี่ห้อไหน

อยากจะถามแม่ๆว่า ท้องอ่อนๆ บำรุงแบบไหนกันค่ะ ดื่มนม ยี่ห้อไหน พอดี แม่มือใหม่ คืะ

บ้านนี้กินนมหมีสีชมพูค่ะ นมหมีโกลด์ ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ แลตตาซอยสูตรแคลเซียมสูง นมพิตาชิโอ ตอนนี้โลตัสมีโปรนะคะ 1 แถม 1 ไม่รู้ทุกสาขามั๊ย 😊😊 นมโฟร์โมสต์ สลับกันไปค่ะ

3mo trước

ขอบคุนมากไปนะคะ

แอนมัมค่ะ มีหลายสูตรเลย รสมอลต์ รสผลไม้ รสน้ำผึ้ง รสจืดกลิ่นวานิลา รสจืดปกติ ถ้ากล่องก็กล่องละ23 ถ้าแพคราคาประมาณ68บาท3กล่องค่ะ ลดมา1บาท😂

บ้านนี้ หมอบอกแนะนำให้กินนมวัวแดง อย่างน้อยวันละกล่อง หมอบอกว่า นมวัวแดง บำรุงสมองบำรุงลูกดีกว่านมทุกยี่ห้อเลยค่ะ

สำหรับแม่กินแทบทุกอย่าง ดีน่างาดำ ถั่วเหลือง นมจืดจะดีต่อเด็กในครรภ์มาก ยกเว้นแลคตาซอย และนมรสหวานที่ไม่ควรกิน

บ้านนี้ ส่วนตัว ดีน่างาดำ นมถั่วเหลือง น้ำตาล 0% โปรตีน 7-11 น้ำตาล 0% โฟโมส ทุกรสชาติ ตามนี้ สลับกันไปค่ะ น้ำหนักน้องดี

แอนมัม แอนลีนงาดำ ดีน่างาดำ ไวตามิล นมหมี นมวัว นมอัลมอน นํ้าเต้าหู้ สลับไปเรื่อยๆค่ะ กินได้ทุกนม

กินน้ำเต้าหู้ นมหมี ดีน่างาดำ นมแพะ นมแอลม่อน บางอย่างกินสลับๆกันไปค่ะ

ดื่มหลากหลายมากค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมแพะ สลับๆกันไปค่ะ

ส่วนตัว แอนมัม แอนลีน ดีน่า แล็คตาซอย น้ำเต้าหู้ค่ะ

บ้านนี้นมแพะกับแอนมัมค่ะ แพงหน่อยแต่ก็ไหวอยู่ 🫶🏻