ท้องใหญ่หรือท้องเล็ก

อยากจะถามแม่ๆบ้านไหนท้องได้18wท้องไม่ค๋อยออกบ้างของพลอยเป็นท้องแรกไม่ค่อยออกแต่น้ำหนักขึ้นมา1กีโลแล้วหลังจากหายแพ้ท้อง

ท้องใหญ่หรือท้องเล็ก

ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่ได้มีผลอะไรนะคะ​ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์​ก็พอแล้ว

5y trước

ค่ะขอบคุณนะค่ะตอนนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้น1โลแล้วค่ะหลังจากแพ้มากนาน

พอดีๆค่ะ

5y trước

อยากใหญ่ๆเพราะอยากคลอดเร้วๆอยากทำงานเร้วๆ