ผ้าอ้อมทารกแรกเกิด ใช้ขนาดไหนบ้างคะ

อยากจะถามแม่ๆบ้านอื่นหรือแม่ที่เคยมีเบบี๋มาแล้วค่ะ ทารกแรกเกิดใช้ผ้าอ้อมขนาดไหนซะส่วนมากคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ใช้ขนาดกลางคะ ไม่เล็กไปหรือใหญ่ไป

8mo trước

ขอบคุณค่ะ☺️

บ้านนี้ใช้ขนาด27x27 ใช้12ผืนค่ะ

8mo trước

สาลูค่ะซักง่ายแห้งเร็วไม่เป็นขุยด้วยค่ะ