แม่และเด็ก

อยากจะถามแม่ๆทุกคนอะคะคือว่าหนูมีอะไรกับแฟน2-3ครั้งแต่หลั่งในตลอดพอหลังจากนั้นประจำเดือนหนูก็ไม่มา1เดือนแล้วหนูก็รุ้สึกว่าท้องไหญ่ขึ้นจากปกติหน่อยนึง อยากจะทราบว่าหนูจะท้องไหมคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

ตอบไม่ได้หรอกค่ะนอกจากตรวจ

เซเว่นมีที่ตรวจขายค่ะ

ต้องตรวจค่ะถึงจะรู้​

ตรวจดูก็จบแล้วจ้า

ตรวจค่ะ ถึงจะรุ้

ตรวจเลยจ้า

ตรวจค่าาาา

ตรวจค่ะ

ตรวจคะ