เดือน10เดือน

อยากจะถามแม่ๆทุกคน ทำไมน้องชอบตบหัวตัวเอง แบบนี้เขาเรียก เด็กออดิติกมั้ย

ปกติของเด็กวัยฟันขึ้นค่ะ เป็นวิธีเบี่ยงเบนความเจ็บปวดของเขา บ้านนี้ตบหัว ตบกราม เอาหัวโขกกำแพง โขกพื้น 🤣 เราแก้ด้วยเอายางกัดแช่เย็นให้กัด แช่น้ำแข็งแช่ผลไม้เย็น ๆ ให้กัด จับมือลูกเวลาเขาทำร้ายตัวเองออก สอนว่าหนูทำแบบนี้หนูจะเจ็บนะลูก

8mo trước

ขอบคุณคำปรึกษาคะ

บ้านนี้ชอบเอาหัวโขกผนังเลยคะ 😅😅😅