เรไฟฉายส่องท้อง4เดือน

อยากจะถามแม่ๆที่ท้อง4เดือนว่าใครลองเอาไฟฉายส่องบ้างค่ะแล้วมันเป็นอย่างบ้างค่ะ

1 Trả lời

น้องจะเริ่มมองเห็นแสงช่วง6-7เดือนขึ้นไปค่ะแม่ แต่ยังไม่สมบูรณ์ บ้านนี้ก็ลองส่องดูตอบสนองบ้างเฉยๆบ้าง เพราะน้องหลับก่อนที่แม่จะส่องไฟค่ะแม่😁😁