ลูกดิ้น

อยากจะถามแม่ๆที่37วีคขึ้นหรือพอจะรู้ค่ะ เวลานับลูกดิ้นเเล้วลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งแม่ๆไปหาหมอกันเลยมั้ยค่ะคือน้องไม่ดิ้นตั้งเเต่เช้าเเต่มาดิ้นช่วงเย็นไป2-3ครั้งเองค่ะ ท้องลูกคนแรกค่ะ ตอนนี้37 วีคแล้ว

ปกติถ้าท้องแก่น้องจะดิ้นน้อยลงคะ ถ้าวันนึงแม่นับได้เกินสิบครั้งขึ้นไปก้ปกติคะ หรือถ้าไม่สบายใจก้ไปหาหมอดีกว่าคะ

ถ้าวันหนึ่งดิ้นน้อยเกินไป ไปตรวจดูก็ดีนะค่ะ