ลูกกินน้ำมากกว่านม

อยากจะถามแม่ๆทั้งหลายว่ามีลูกวัย9เดือนบ้านไหนบ้างที่ช่วงนี้กินนมน้อยกว่ากินน้ำ เป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะ

อิ่มน้ำค่ะ เด็ก 6-12 เดือน ควรจำกัดปริมาณน้ำในแต่ละวันไม่ให้เกิน 4 ออนซ์ค่ะก็พอค่ะ

เปนเพราะแค่อิ่มน้ำเหรอค่ะ เพราะแกกินแบบนมน้อยแบบนี้มาจะเกือบอาทิตย์ล่ะค่ะ😣

ให้กินน้ำมากก็ไม่กินนมแหละค่ะ น้ำทำให้อิ่มอืดท้องเลยไม่อยากกินนมค่ะ

กินน้ำมากระวังท้องอืดนะคะ ขนาดคนโตๆยังเป็นเลย

แม่ลองงดน้ำนะคะ จะได้ทานนมเยอะขึ้น

ลดน้ำค่ะ จะได้กินนมเพิ่มขึ้น

น้องอิ่มน้ำไงคะ