วาสลีนที่เป็นแบบเจลใสใช้กับผิวของน้องได้มั้ยคะน้อง1เดือน30วันค่ะ

อยากจะถามแม่ๆค่ะเผื่อแม่ๆเคยผ่านมาก่อน ว่าผิวหน้าของน้องแห้งเป็นแบบผิวแตกแม่ๆใช้อะไรกันค่ะ. ขอคำแนนำทีค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้ค่ะ ใช้ครีมเฉพาะสำหรับเด็กนะคะ