เบิกเงินค่าฝากครรภ์กับประกันสังคมได้ไหมคะ

อยากจะถามแม่ๆค่ะ ว่า ถ้าเราฝากครรภ์กับคลินิกแล้วเราเบิกประกันสังคมได้ไหมคะ พอดีคลินิกบอกว่าได้ก็เลยขอใบรับรองแพทย์มาค่ะ ซึ่งค่าใช้จ่ายต่อครั้งก็เยอะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ได้จ้า เอาใบเสร็จที่จ่ายค่าฝากครรภ์ไปยื่นกับประกันสังคมได้เลย

2y trước

ย้อนหลัง1เดือนได้ไหมคะแม่