37w1d

อยากจะถามแม่ๆค่ะ มื้อวานเจ็บท้องมีมูกเลือด ไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด3เซนค่ะ นอนรอคลอด1วันเต็มๆ ไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ เลยขอกลับมาดูอาการที่บ้าน แม่ๆคิดว่ากี่วันค่ะจะคลอด

37w1d
1 Trả lời

อันตรายนะคะเปิดตั้ง3เซนควรนอนดูอาการที่ร. พุ

4y trước

กลับมานอนบ้านได้1คืนแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย