สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องเจด้าค่ะอายุ2เดือน

อยากจะถามแม่ๆค่ะ ตอนกลางคืนน้องชอบนอนยาว5-6ชม.บางวัน7ชม.เลยเราควรปลุกน้องมากินนมไหมคะ ตอนนี้น้องน้ำหนัก 4.95#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องเจด้าค่ะอายุ2เดือน
1 Trả lời

ยังแนะนำปลุกกินนมทุก ๆ 3 ชม.นะคะ เว้นแต่ว่าหมอจะประเมิณว่าน้ำหนักดีแล้วไม่ต้องปลุก ถ้าตามเกณฑ์ทั่ว ๆ ไป จะปล่อยให้นอนยาวได้ช่วง 4 เดือน++ ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค๊า 🙏☺️