ให้ลูกกินนมอะไรกันคะ

อยากจะถามแม่ๆ ให้ลูกน้อยกินนมผงยี่ห้ออะไร กันคะ บ้านแม่นี้ให้ลูกกิน ไฮคิวมีความรู้สึกว่าลูก อ้วกออกมาบ่อยเกี่ยวกับนมที่กินมั้ยคะ

1 Trả lời

โรงพยาบาลที่คลอดให้กิน nan ha เพราะน้ำนมแม่ไม่มา น้องแหวะนมเหรอคะแม่

4y trước

น่าจะเปนเพราะการปรับตัวของลำไส้มั้งคะ แต่ตอนนี้น้องกินได้ปกติแร้วค่ะ