อยากจะถามแม่ว่าขวดนมแรกเกิดใช้กี่ออน

อยากจะถามแม่ว่าขวดนมแรกเกิดใช้กี่ออนได้รูปแบบขวดนมด้วยค่ะ

1 Trả lời

2ออนซ์ค่ะ แต่ถ้าอยสกประหยัดงบแม่ชื้อขวด4ออนซ์ก็ได้ค่ะ 2ออนซ์แปปเดียวก็ได้เพิ่ทเป็น3ออนซ์4ออนซ์แล้วคาะ ชื้อ4ออนซ์ไว้จะประหยัดกว่าค่ะ