สอบถาม​ ใครเคยใช้ที่ตรวจไข่ตกบ้าง​ เราพึ่งลองใช้ครั้งแรกแบบดิจิตอล​ ตรวจเจอวันไข่ตกวันที่​ 10​ ธค.​

อยากจะถามเราจะทำการบ้านได้ถึงวันไหน​ นับจากวันที่ตรวจเจอ​ แล้วมันชัวร์แค่ไหนที่จะติด

สอบถาม​ ใครเคยใช้ที่ตรวจไข่ตกบ้าง​ เราพึ่งลองใช้ครั้งแรกแบบดิจิตอล​ ตรวจเจอวันไข่ตกวันที่​ 10​ ธค.​
1 Trả lời

มีในวันที่ไข่ตกและหลังไข่ตกคะ เราท้องเพราะใช้ที่ตรวจแบบนร้เลยค่ะ

5y trước

เรามีก่อนหน้าไข่ตก​ 1​ วัน​ และมีในวันไข่ตกอีก​ แต่หลังไข่ตกไม่ได้ทำนะคะ​ พอจพมีโอกาสมั้ยคะ