ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

อยากจะถามว่าพวกชาต้นรักหรืออะไรที่ดังในติ๊กต๊อกตอนนี้ที่เกี่ยวกับการเพิ่มนมลูกทุกคนใช้แล้วได้ผลยังไงหรอคะพอดีว่านมแม่ไม่ถึงออนเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินได้ค่ะ ผงชง ขิง ปลี อินทผาลัม หมั่นบำรุงนม ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตร นอนให้เพียงพอ ไม่ครบ 8 ชม.ไม่เป็นไร เอาให้ได้มากที่สุด อย่าเครียด กินข้าวให้ครบมื้อ เดี๋ยวนมก็มาเรื่อย ๆ ค่ะ

11mo trước

เรากินยี่ห้อพลีพรีมค่ะ ดีอยู่นะแม่ กิน 2 กล่องจากที่นมหดไม่มีนมเลย ลูกน้ำหนักลดเป็นกิโล คือพุ่งปรี๊ด ๆ คัดเต้าแทบจะทุกชั่วโมงเราน้ำนมหด 3 รอบกินตัวนี้ควบกับดื่มน้ำเปล่าวันละ 2-3 ลิตรค่ะ

เราทานอยุ่ค่ะ ทานควบคู่กับการปั้มแบบสม่ำเสมอ ไม่ตกรอบปั้ม อย่าเครียด พยายามดื่มน้ำเยอะๆ เดี๋ยวน้ำนมมาเองค่ะ

11mo trước

ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยค่ะแม่ บางคนเคยปั้มได้ 1-2 ออนซ์ ก็จะปั้มได้มากขึ้นค่ะ