นับการตั้งครรภ์

อยากจะถามว่า นับการตั้งครรภ์ยังไงค่ะ แล้ว10weekกี่เดือน

ซาวด์แน่นอนสุดค่ะ นับประจำเดือนคลาดเคลื่อนได้ ซาวด์หมอดูขนาดทารก วัดเที่ยบอายุครรภ์ค่ะ

10วีคเท่ากับ2เดือน2สัปดาห์แต่ตอนนี้บ้านนี้น้องได้16+3วีคเท่ากับ4เดือน3สัปดาห์ค่ะ

1สัปดาห์=1วีค /4วีค=1เดือน 10วีค=2เดือน2สัปดาห์ค่ะ

ประจำเดือนมาล่าสุด16สิงหา

1สัปดาห์=1วีค ค่ะ

1เดือนมี4สัปดา/วีค