ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากจะถามประสบการณ์จากแม่ๆว่าตอนลูกร้องไห้ ตรงคอมันจะพองๆออกปกติไมค่ะ แต่พอคลำๆกดๆดูก็ไม่มีไร ตั้งแต่ลูกเกิดไม่เคยเห็นเลยค่ะ พึ่งมาเห็น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ลองพาไปหาหมอดูค่ะแม่