ปวดท้องหน่วงๆ

อยากจะถามค่ะว่าอาการปวดท้องหน่วงๆแล้วอาการปวดก้อตามมาและมีอาการเจ็บเต้านมจะท้องไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องค่ะ อาการเหมื้อนจะเปงประจำเดือน แต่ไม่มา ผ่ายไปอีกเดือนก้ไม่สื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้น2ขีด ได้ 10w แต่ดับไปยกของหนักเลยแท้ง

5y trước

มีบ้างค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ขึ้น1 ขีดเอง ลองตรวจดูนะค่ะ

ซื้อมาตรวจดูได้เลยจ้าเพื่อมีข่าวดี

ตรวจยังคะ

5y trước

ยังค่ะจะตรวจพอดีมีเลือดออกอ่ะค่ะปวดท้องหน่วงๆมาก