คลอดลูก

อยากจะถามค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

ลูก>>ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่อตัว เสื้อผ้า ถุงมือถุงเท้า เครื่องอาบน้ำเด็ก สำรี แม่>>ผ้าอนามัยแบบห่วง ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ถุงมือถุงเท้า หมวก เสื้อผูกหน้า ผ้าอ้อม สำลีก้าน ลำลีก้อนผ่านการฆ่าเชื้อ แชมพูสำหรับอาบน้ำเด้ก แป้ง ฟองน้ำ ผ้ารองฉี่