ไม่ได้ไปอุดฟันตามหมอบอกจนตอนนี้น้องเกิน6เดือนเเล้ว

อยากจะถามคนที่รู้นะคะคือตอนนั้นหนูไปฝากครรภ์เเล้วพบฟันผุเเต่ตอนนั้นอายุครรภ์ยังน้อยหมอเลยบอกให้ถึง4-6เดือนเเต่ในช่วง4-6เดือนหนูไปฝึกงานเเล้วตอนนี้หนูได้7-8เดือนเเล้วอยากถามว่าถ้าเราคลอดหมอยังจะอุดให้ตามสมุดสีชมพูมั้ยค่ะ❤️❤️❤️❤️ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ช่วงที่เราท้องอยู่ จะมีภาวะเลือดออกง่าย และขณะที่คุณหมอใช้อุปกรณ์จัดการกับช่องปากของเรา จะมีอาการเกรง อาจส่งผลให้ปากมดลูกเปิด และทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ คุณหมอจึงไม่ให้ทำอะไรกับฟันในช่วงที่ท้องอยู่ หลังจากคลอดน้องแล้ว ร่างายกลับมาแข็งแรงแล้ว ก็สามารถทำได้ค่ะ สะดวกวันไหนก็กลับไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ❤️