กำหนดคลอดวันที่ 3 ม.ค.นี้ค่ะ ตอนนี้39สัปดาห์ไม่มีวี่แววจะออกเลยสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากคลอดใจจะขาดแล้วค่ะแน่นไม่ไหว🤣 แต่ไม่มีวี่แววที่จะยอมออกเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีตามกันยังไงบ้างคะ ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลยค่ะกลัว🥹

1 Trả lời

วันเดียวกันเลย เงียบกริบเหมือนกันค่ะ 😆

9mo trước

อยากออกมากค่ะแม่ อึดอัดไม่ไหวแต่น้องไม่ยอมออก🤣