ท้อง 40+2 วีค

อยากคลอดแล้วค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว ให้คุณพ่อตามก็แล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ อยากเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว แม่ๆบ้านไหนมีเทคนิคช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นั่งท่าผีเสื้อเกือบ1ชั่วโมง 2-3ชั่วโมงก็ทำทีทำแบบนี้ทั้งวันพ่อตาม2คืนติด กินสัปรด แล้วก้เดินทั้งวัน ตกกลางคืนมาปวดท้องมากมาออกตอน9โมงเช้าค่ะ

กระตุ้นปากมดลูก แล้วนั่งท่าผีเสื้อ ท่าปากมดลูกไม่เปิด ก็ฉีดยาเร่งคลอดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 40+1 ทำทุกอย่างแล้วก็ยังเงียบ อยากจะคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้ว 40+2

40เเล้ว ยังม่มีอาการเหมือนกันค่ะ

เร่งคลอดค่ะ