ตั้งครรภ์ 39w. แล้วค่ะ แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติมั่งไหมคะ

อยากคลอดแล้วค่ะ เรานอนไม่หลับเลยกลางคืนนอนตี 3-4 ทุกคืน เป็นหวัดบ่อยและไอด้วยร่างกายย่ำแย่มาก หมอให้รอถึงวันที่ 4 ก.พ. อาจจะต้องใช้ยาเร่งคลอด เลยอยากถามว่ามีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติไหมคะ

ไม่อยากพูดให้กลัวเลย ว่าถ้าโดนหมอเร่งคลอด จะทรมานมากๆ ถึงมากที่สุด. คุณแม่ลองให้สามีช่วยนะคะ น่าจะดีที่สุด เห็นแม่ๆ ใกล้คลอดหลายคนใช้วิธีนี้แล้วได้ผล