อยากคลอดแล้วว

อยากคลอดแล้ว น้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก แม่ๆเดือนกุมภาใครแตกแล้วบ้างคะ🖐️ #ลูกคนแรกค่ะ

อยากคลอดแล้วว

เดือนกุมภาคะเจ็บท้องแต่ยังไม่คลอดคะ39w+3

3y trước

คุณแม่เจ็บเตือนรึเปล่าคะ ใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้วจ้า