38+4อยากคลอดแล้วแม่ๆบ้านใหนมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติบ้าง

อยากคลอดแล้วจร้า

1 Trả lời

เดินช้าๆบ่อยๆ บ้านนี้ได้ผลจริงค่ะ เดินช่วงกลางวัน2ทุ่มน้ำเดิน บ้านนี้เดินเเค่วันเดียวค่ะ

5y trước

ตรวจปากมดลูกมาแล้วจร้านัดอีกทีวันที่18ยังไม่รุ้ว่าจะเร่งคลอดให้รึเปล่า