แม่ๆบ้านไหน ความดันสูงขณะท้อง37วีคบ้างไหม

อยากคลอดแบบธรรมชาติ แต่ความดันไม่เป็นใจเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราความดันสูง คลอดตอน 37+5 w อยากคลอดเอง หมอเร่งยาให้ แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 3 เซน ก็เลยต้องผ่าแบบบล็อคหลังค่ะ