สอบถามเเม่ที่คลอดเเล้ว 37w น้องหนัก 3200 คลองเองจะลำบากมากไหมคะ หมอถามจะผ่ารึคลอดเอง อีกอาทิตย์ไปให้คำตอบหมอค่ะ

อยากคลอดเองแต่เเม่ไม่ค่อยเเข็งเเรงด้วย ถ้าคลอดเองจะยากไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของแม่บ้านนี้คลอดเองตอน39วีค3,495คะสู้ๆ