จะคลอดแล้ว ตื่นเต้น?

อยากคลอดเองมากๆ แต่เมื่อวานไปตามนัดหมอ หมอซาวดูลูกปกติ แต่หมอบอกว่า หัวลูกไม่ลง คงต้องนัดผ่า? แต่ลูกน้อยแข็งแรงดี 38w นัดผ่าวันจันทร์ เป็น38w3d ท้องแม่ไม่ลดเลย ยอดมดลูกอยู่สูงมาก พยาบาลยังตกใจ555

1 Trả lời

สงสัยน้องคงไม่รีบรึเปล่าคะ55