35 Week 6 day

อยากคลอดละค่ะ. แต่เราไม่บวมเลย อ้วนปกติแต่ยังไม่บวม. มีใคร. บวมบ้างแล้วค่ะ

1 Trả lời

แต่ละคนอาจไม่เหมือนกันค่ะ บวมน้อยบวมมาก ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย บางคนออกแค่ท้องเลยก็มีค่ะคุณแม่ ถ้ามีอาการใกล้คลอด จะมีอาการเจ็บเตือนมาก่อนนะคะ หากมีน้ำคร่ำออกมาจากช่องคลอด สลับกับปวดเกร็งผ่อนสลับกันทุก 5 นาที ให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ