ตอนนี้36วีค กำหนดคลอด25สิงหาเลยค่ะ

อยากคลอด37วีคจังเลยยยยย อึดอัดมากกกกก เดินจะไม่ไหวแล้วปวดไปหมดเลย

สอบถามแม่ๆผ่าท้องแรกค้ะท้อง2หมอจะนัดผ่าไหมค้ะ ตอนนี้ได้35+6แล้วค้ะรอหมอนัดวันที่3นี้ว่าจะได้ผ่าวันไหนค้ะถ้าได้ผ่า

1y trước

ถ้าท้องแรกผ่า ท้องที่2ก็ผ่าจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน รู้สึกไม่สบายตัวเลย ปวดก้นปวดหลังปวดไปหมดทั้งตัว✌✌😁😁

บ้านนี้36+4แล้วค่าาา กำหนดคลอด22สิงหา อยากคลอดแล้ว อึกอัดมากลุกเดินไปเข้าห้องน้ำทีนึงลำบาก อยากคลอด37วีคเลย😫

1y trước

สู้ๆนะคะ อดทนไปด้วยกันจ้า

บ้านนี้35+3 หมอนัดผ่า38 w แต่ตอนนี้เริ่มมีท้องเเข็งท้องปั้นบ่อยมากคะ กลัวจะเจ็บท้องคลอดก่อนหมอนัด🥺🥺

1y trước

อดทนไปด้วยกันจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 สิงหาค่ะ 36 วีคเหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อึดอัดเหมือนกันค่ะ ลุก-นั่งก็ลำบาก

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 35w+5d ค่ะ อึดอัดมากค่ะ น้องก็กลับหัวแล้ว อยากคลอดเหมือนกันค่ะ😅

กำหนด 21 สิงหา ใจนึงก็อยากคลอดแล้ว อีกใจก็ยังดีกว่า 5555555555 แต่แม่ก็อึดอัด ปวดหลังไม่ไหววว 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 22สค.ค่า แต่หมอนัดผ่า 11สค. ตอนนี้มีปวดเตือน ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วค่า

ของหนู14สิงหา แต่ปวดท้องบ่อยอยู่นะแม่ กินอะไรไป ก็แน่นไปหมดเลย นอนทีนี้รำบาค

บ้านนี้พรุ่งนี้37wแล้วอยากคลอดแล้วเหมือนกันคะ แต่เหมือนยังไม่มีวี่แววเลย 😢