ชื่อ ลูก เก้านี้กับก้าวแบบนี้ จะเขียนเก้าไหนดี

อยากข้อความคิดเห็นแม่ๆๆหน่อยคะว่าจะให้น้องใช้ ชื่อ เก้าไหมดี เก้านี้กับก้าวแบบนี้คะแม่เขียนเก้านี้ แต่ย่าเขาให้เขียนก้าวนี้คะ

ชื่อ ลูก เก้านี้กับก้าวแบบนี้ จะเขียนเก้าไหนดี

ส่วนตัวคิดว่าเขียนเก้าแบบนี้ดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะแม่ก็คิดแบบนี้คะ

เก้า. กับ. เกล้า