อยากขอรีวิววัคซีนค่ะ

อยากขอรีวิววัคซีนจากๆแม่ที่ฉีดPfizer เข็มแรกตอนช่วงตั้งครรภ์ 34w ค่ะ มีอาการอะไรผิดปกติมั้ยคะ แม่กำลังจะไปฉีดแต่เห็นข่าวที่เพิ่งออกมา กังวลเกี่ยวกับลูกค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้37วีค ฉีดเข็มแรกเมื่อวันที่14ค่ะ อาการปวดตึงแขนข้างที่ฉีด เพลียๆอยากนอน ไม่มีไข้ ไม่มีอาการอื่นค่ะ