ฝากท้องวิชัยเวชอ้อมน้อย ดีไหม

อยากขอประสบการณ์คลอดและฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลวิชัยเวช หนองแขม หน่อยค่ะ คุณหมอและการบริการของทางเจ้าหน้าที่ดีไหมคะ

ระหว่างหนองแขมกับอ้อมน้อย เราว่าเจ้าหน้าที่ประสานสิทธิ์ที่หนองแขมบริการไม่ดีค่ะ สู้ที่อ้อมน้อยไม่ได้เลย