ลูกถ่ายยาก

อยากขอคำเนะนำจากแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะพอดีลูกสาวเราถ่ายแข็งค่ะ อยากขอคำเนอะนำเรื่องนมที่ทำให้น้องถ่ายดีมีบ้างรึเปล่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ที่บ้านถ่ายยาก ถ่ายเหนียว แม่เปลี่ยนหลายยี่ห้อ หลายสูตร จบที่เอ็นฟากล่องทองค่ะ