สอบถามเรื่องการตรวจความผิดปกติโครโมโซม 5 คู่ กับ 23คู่ ช่วงตั้งครรภ์ 10-14week ค่ะ

อยากขอคำปรึกษาเรื่องความจำเป็นในการเลือกตรวจ โครโมโซม 5คู่หลัก ๆ หรือควรตรวจทั้งหมด 23คู่ ดีคะ เลือกไม่ถูก ตัวเองอายุ36ปีเเท้งมา2ครั้งตอนอายุครรภ์ไม่เกิน 8สัปดาห์ ครั้งนี้เป็นการท้องครั้งที่ 3 เเละผ่านมาจนจะถึง12weekเเล้ว กำลังตัดสินใจ ว่าจะตรวจเเค่5คู่หลักๆพอ หรือตรวจfull package ไปเลย ขอคำเเนะนำทีค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจหมดเลยค่ะ