มีใครเคยเสี่ยงคลอดกำหนดแล้วหมอให้ยาระงับคลอดไหมค่ะ

อยากขอคำปรึกษา😢🙏🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดช่วง7เดือนหมอฉีดยาระงับคลอดก่อนกำหนดให้1เข็มแล้วยาฆ่าเชื้อ3เข็มนอนอยู่โรงพยาบาล3คืน แต่หมอว่าไม่อันตรายน่ะค่ะแต่อย่าทำอะไรหนักๆอย่ามีเรื่องเครียดพักผ่อนเยอะๆดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

5mo trước

ใช่ค่ะทางนี้อดทนจนถึง37+4วีคค่ะแล้วคลอดเพราะปวดท้องบ่อยมากค่ะอดทนจนทนไม่ไหวแม่ทางนี้ผ่าคลอดฉุกเฉินเลยค่ะ

เสี่ยงเหมือนกันค่ะ หมอให้ยามาสอดตั้งแต่19w ปัจจุบัน32wท้องแข็งบ่อยค่ะ